Zenfone 5 (Ram 2Gb, còn bảo hành)

Mã tin : 7036Khu vực : Hà nội Lượt xem : 211 Ngày cập nhật : 17/03/2015 14:08:54

Ngày bắt đầu: 17/03/2015 Ngày kết thúc: 31/03/2015.

Tình trạng: Đã Sử dụng

Giới thiệu hàng hóa trao đổi:

Máy được ông anh tặng mới dùng được hơn 1 tháng cần tiền nên bán. Máy mình sử dụng ốp và dán màn hình từ lúc mua nên không xước xác gì cả, gần như mới 99%, IMEI trùng hộp. Máy là bản 2Gb ram, chip 1.6GHz. Máy chưa sửa chữa vẫn còn tem trên ốc. Pin vẫn tốt. 1,5-2 ngày nếu sử dụng ít. Mình đã cài bazzrom để cho máy đạt hiệu suất cao nhất nên khi mua các bạn an tâm về hiệu năng máy. Phụ kiện đi kèm chỉ gồm sạc, hộp nhưng mình tặng thêm các bạn 1 thẻ nhớ 2Gb và 1 tai nghe. Mình sẽ cài game và ứng dụng theo yêu cầu của các bạn. Ngoài ra nếu bạn nào thích mình có thể bán chiếc smartwatch galaxy gear với giá 1tr7. Các bạn có thể tới xem máy thoải mái không mua không sao ạ. Fix nhẹ cho các bạn ở xa.

Hàng hóa muốn trao đổi
*Hoặc Người đăng tin muốn bạn liên lạc trực tiếp, để thỏa thuận trao đổi mặt hàng nào đó mà bạn có
*Hoặc Tiền mặt 2,950,000 VNĐ

 - Traodoihanghoa.vn không bán hàng, do vậy nếu quý khách có nhu cầu  biết thêm thông tin chi tiết về  sản phẩm hàng hóa.  Đề nghị quý khách vui lòng liên lạc trực tiếp đến địa chỉ người đăng tin.
 

  - Mọi thông tin liên quan tới tin rao vặt này là do người đăng tin chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gằng để có chất lượng tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.


 -Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì như "tin rao quá hạn. Tin rao không đúng sự thật, không liên lạc được người rao tin, lý do khác..." xin hãy thông báo cho traodoihanghoa.vn

Thông tin liên hệ

Họ và tên: Kế Thanh

Địa chỉ: Huyện Thường Tín, HN

Email: phamkethanh@gmail.com

Điện thoại: 0965124842

Rao vặt mới nhất
bao lam oil
dongonbamien2