quán bún bung ngon hà nội bạn không thể bỏ qua bán từ 6h sáng đến 11h

Mã tin : 11415Khu vực : Hà nội Lượt xem : 317 Ngày cập nhật : 23/01/2018 13:04:44
  • quán bún bung ngon hà nội bạn không thể bỏ qua bán từ 6h sáng đến 11h
  • quan-bun-bung-ngon-ha-noi-ban-khong-the-bo-qua

Ngày bắt đầu: 14/10/2015 Ngày kết thúc: 28/10/2021.

Tình trạng: Đã Sử dụng

Giới thiệu hàng hóa trao đổi:bún bung gia truyền bà lưu địa chỉ số 1 ngõ mai hương phố bạch mai, quận hai bà trưng, hà nội đã nổi tiếng 40 năm nay với một loại nước dùng đặc biệt rất ngon đúng hương vị ngày xưa , Quán có những khách hàng lâu năm, từ hồi bát bún bung chỉ có giá 2k đến hiện nay là 30k. Quán hiện tại bây giờ bán từ 6h sáng đến 11h là hết hàng,có lúc bạn có thể phải xếp hàng để thưởng thức món bún bung nổi tiếng này nhưng càng ngày vẫn càng có nhiều khách hàng không nề hà gì việc xếp hàng ở đây cả.
Quán bún bung này khá nhỏ, các bạn nên đến sớm thì không phải xếp hàng. Nhiều người dân quanh đó thì thường mua về nhà cho thoải mái, thành ra mới có chuyện nhìn quán có vẻ ít người ngồi nhưng bạn vẫn phải chờ

[​IMG]

CHUYÊN MUA BÁN KÝ GỬI CẦM ĐỒ AUDIO - ĐẦU CD - AMPLY - LOA
Địa chỉ : 337b Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
LIÊN HỆ TUÂN SĐT : 0912068968

Hàng hóa muốn trao đổi
*Hoặc Người đăng tin muốn bạn liên lạc trực tiếp, để thỏa thuận trao đổi mặt hàng nào đó mà bạn có
*Hoặc Tiền mặt Liên hệ

 - Traodoihanghoa.vn không bán hàng, do vậy nếu quý khách có nhu cầu  biết thêm thông tin chi tiết về  sản phẩm hàng hóa.  Đề nghị quý khách vui lòng liên lạc trực tiếp đến địa chỉ người đăng tin.
 

  - Mọi thông tin liên quan tới tin rao vặt này là do người đăng tin chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gằng để có chất lượng tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.


 -Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì như "tin rao quá hạn. Tin rao không đúng sự thật, không liên lạc được người rao tin, lý do khác..." xin hãy thông báo cho traodoihanghoa.vn

Thông tin liên hệ

Họ và tên: nguyễn đình tuân

Địa chỉ: 337b phố bạch mai quận hai bà trưng hà nội

Email: tuan12111974@yahoo.com.vn

Điện thoại: 0912068968

Yahoo: yahoo

Rao vặt mới nhất
dongonbamien1
dongonbamien2