Bộ lưu điện cho hệ thống an ninh

Mã tin : 13310Khu vực : Toàn Quốc Lượt xem : 93 Ngày cập nhật : 20/01/2016 08:20:40
  • Bộ lưu điện cho hệ thống an ninh

Ngày bắt đầu: 20/01/2016 Ngày kết thúc: 07/02/2016.

Tình trạng: Chưa sử dụng

Giới thiệu hàng hóa trao đổi:

Khi lựa chọn bộ lưu điện UPS cho hệ thống camera quan sát bạn cần lưu ý tới việc : thời gian lưu điện của bộ lưu điện dài hay ngắn? có phù hợp với hệ thống camera nơi bạn đang sử dụng hay không?
Trong số những hạn chế của hệ thống camera giám sát thì rủi ro về mất điện là một hạn chế cực kỳ lớn đối với toàn bộ hệ thống camera. Nhưng để hạn chế rủi ro này cho hệ thống camera giám sát ta nên sử dụng hệ thống nguồn dự phòng bộ lưu điện cho camera giám sát.
Rủi ro choi hệ thống camera giám sát khi xảy ra sự cố về điện
- Camera mất hình không thể thu thập dữ liệu.
- Do đầu ghi hình bị hỏng hoặc có trục trặc do kỹ thuật.
- Không kết nối được với các thiết bị giám sát.
- Và đặc biệt là sự cố mất điện nguồn cung cấp cho hệ thống camera
....
1. Về công nghệ : Do thiết kế của đầu ghi và camera không quá nhạy cảm với điện nên UPS có thể sử dụng loại Online, Line interactive hoặc Offline đều được.
2. Về công suất : hệ thống camera không lớn, thông thường công suất đầu ghi từ 100w-200w. camera có công suất từ 10-20w. Do đó công suất tổng cho hệ camera khoảng từ 150w-300w.
3. Về thời gian lưu điện : thời gian lưu điện thường là từ 10-12 tiếng. Do đó bộ lưu điện UPS cho Camera phải có acquy dung lượng thích hợp. Đối với các hãng UPS thì UPS có khả năng lắp thêm bình acquy để mở rộng thời gian lưu điện thường là UPS online công suất lớn hơn 1KVA.
Đây là kiến thức cơ bản để công trình của quý vị có được một hệ thống lưu trữ điện chạy ổn định, xuyên suốt nhất. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc liên quan tới bộ lưu điện hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
CÔNG TY TNHH NGUỒN DỰ PHÒNG APOLLO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 11, Ngõ 93, Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

HOTLINE: 0936338196
Web: www.nguonnangluong.com.vn - www.nguonduphong.com

Hàng hóa muốn trao đổi
*Hoặc Người đăng tin muốn bạn liên lạc trực tiếp, để thỏa thuận trao đổi mặt hàng nào đó mà bạn có
*Hoặc Tiền mặt Liên hệ

 - Traodoihanghoa.vn không bán hàng, do vậy nếu quý khách có nhu cầu  biết thêm thông tin chi tiết về  sản phẩm hàng hóa.  Đề nghị quý khách vui lòng liên lạc trực tiếp đến địa chỉ người đăng tin.
 

  - Mọi thông tin liên quan tới tin rao vặt này là do người đăng tin chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gằng để có chất lượng tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.


 -Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì như "tin rao quá hạn. Tin rao không đúng sự thật, không liên lạc được người rao tin, lý do khác..." xin hãy thông báo cho traodoihanghoa.vn

Thông tin liên hệ

Họ và tên: nguyenthu119292

Địa chỉ:

Email: nguyenthu119292@gmail.com

Điện thoại:

Rao vặt mới nhất
bao lam oil
dongonbamien2