Ống kính 3-in-1 Lens For The iPhone 4/4s

Mã tin : 918Khu vực : Hà nội Lượt xem : 327 Ngày cập nhật : 16/07/2017 17:49:28
  • Ống kính 3-in-1 Lens For The iPhone 4/4s

Ngày bắt đầu: 14/07/2014 Ngày kết thúc: 08/07/2021.

Tình trạng: Chưa sử dụng

Giới thiệu hàng hóa trao đổi:

Ống kính Macro áp dụng khoảng một số nhân 10X và cho phép bạn tập trung vào iPhone trong vòng 12 - 15mm của đối tượng. Ống kính Macro được khéo léo giấu trong đơn vị và có thể được truy cập bằng cách xoáy ống kính góc rộng đó là bình thường gắn liền với ống kính góc rộng it.The là rất tốt cho khi bạn cần có thêm lĩnh vực trên, khoảng gấp đôi so với bình thường ống kính iPhone.The Fisheye chụp khoảng 180 Bằng lĩnh vực - xem và tạo ra một số hình ảnh nổi bật . Sản phẩm này là một giải pháp ống kính nhanh chóng kết nối cho iPhone 4/4S bao gồm mắt cá, góc rộng và ống macro trong một nhỏ , gói thuận tiện dễ dàng phù hợp trong túi của bạn. Nép mình trong lòng bàn tay của bạn , các đơn vị kết nối với iPhone trong vài giây , do đó bạn sẽ được đảm bảo để chụp hình ảnh mà bạn muốn .

Nếu bạn không nhìn thấy hình ảnh bạn đang tìm kiếm chỉ lật nó lên để chuyển đổi ống kính . các tàu đơn vị với một túi mang theo được làm từ một loại vật liệu sợi nhỏ mà đôi như là một trình dọn dẹp ống kính và thuận tiện giữ mũ cung cấp ống kính hoặc ống kính góc rộng khi lấy ra để chụp ảnh Macro .

LH : Shop Tuấn Hùng 39 Xã Đàn Mới , Đống Đa , Hà Nội

Hàng hóa muốn trao đổi
*Hoặc Người đăng tin muốn bạn liên lạc trực tiếp, để thỏa thuận trao đổi mặt hàng nào đó mà bạn có
*Hoặc Tiền mặt 400,000 VNĐ

 - Traodoihanghoa.vn không bán hàng, do vậy nếu quý khách có nhu cầu  biết thêm thông tin chi tiết về  sản phẩm hàng hóa.  Đề nghị quý khách vui lòng liên lạc trực tiếp đến địa chỉ người đăng tin.
 

  - Mọi thông tin liên quan tới tin rao vặt này là do người đăng tin chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gằng để có chất lượng tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.


 -Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì như "tin rao quá hạn. Tin rao không đúng sự thật, không liên lạc được người rao tin, lý do khác..." xin hãy thông báo cho traodoihanghoa.vn

Thông tin liên hệ

Họ và tên: Nguyễn Viết Hùng

Địa chỉ: 39 Xã đàn mới,đống đa,Hà Nội

Email: hungnguyenzoom@gmail.com

Điện thoại: 0435135512

Yahoo: yahoo

Rao vặt mới nhất
bao lam oil
dongonbamien2